บรรยากาศบูธเกมส์ของ FWD @โรงแรมสยามเคมปินสกี้

บริษัทฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมเกมส์อินเตอร์แอคทีฟให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมเล่นเกมส์เพื่อรับของรางวัลมากมายผู้ที่สนใจในเกมส์อินเตอร์แอคทีฟสำหรับงานอีเว้นท์ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมทางการตลาดให้กับแบรนด์ของคุณให้เกิดการจดจำแบรนด์ได้ดียิ่งขึ้น

30 June 2020

เกมส์สมุนไพรไทย (Demo Version)

เป็นเกมส์ที่นำเสนอเกี่ยวกับประโยชน์ของสมุนไพรไทยหลากหลายชนิดในรูปแบบ Interactive ที่ทันสมัยและเข้าใจง่าย เพื่อให้เด็กรุ่นใหม่ ได้เห็นคุณค่าและรู้จักประโยชน์ของสมุนไพรไทยได้ดียิ่งขึ้น

30 June 2020

โปรเจ็ค Scene Wakeup Test by Hi Design Agency ณ เมืองปักกิ่ง

โปรเจ็ค “Scene Wakeup Test” คือ การนำเสนอคอนเทนท์ด้วยเทคนิค Projection Mapping ด้วย Epson LightScene โปรเจคเตอร์ ที่สร้างสรรค์โดย Hi Design Agency เพื่อสร้างประสบการณ์ในร้านค้าแบบใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้า ในหลายหลากธุรกิจ

29 June 2020

New Balance 1st Trail launch collection at Bitec Bangna

งาน PLATFORM66 ที่บูธ New Balanceที่จัดขึ้นที่ไบเทคบางนา ลองชมกันนะครับว่าเกมส์ของเราน่าสนใจแค่ไหน 🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขอบคุณ NB ที่ให้ Interactive game เป็นส่วนหนึ่งของบูธในการเปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้ารุ่นใหม่ของแบรนด์รองเท้าวิ่งระดับโลก🙏🏻🙏🏻🙏🏻 We would to say “THANK YOU” to NB to gave a chance for us as a part of the 1 st trial launch collection booth at Bitec Bangna. […]

29 June 2020

Flip cup – Game Event

เกมสนุกๆ ในวงเหล้าอย่างเกมคว่ำแก้ว เราก็สามารถทำในรูปแบบของ Interactive Game Event ได้เช่นกัน เพิ่มทริคเก๋ๆ กับการ Random เลือกจับคู่เล่นกับนักฟุตบอลดังๆ ของทีมสิงโตน้ำเงินคราม ⚽️⚽️ เชลซี ⚽️⚽️ ชมบรรยากาศเต็มๆ ของผู้มาร่วมสนุกกับกิจกรรมของบูธสิงห์ “Flip cup – เกมส์คว่ำแก้ว” ที่เรารังสรรค์ความสนุกขึ้นมาให้แบบมันส์กันสุดๆไปเลยที่สำคัญ สนุกด้วยได้ของรางวัลด้วยสุดยอดมากๆ พวกเราทีมงาน มาย เฟิสต์ ไชด์ ขอขอบคุณบริษัทผู้ผลิตเบียร์ยักษ์ใหญ่ของประเทศไทย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ที่ให้โอกาสเราได้สร้างผลงานมันส์ๆ We made 🍻🍻 FLIP CUP 🍻🍻 – the drinking Interactive game for Thailand Biggest Beer producer […]

29 June 2020

Game Event @Singha

ขอบคุณลูกค้าสิงห์ ที่ทำให้เราได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมที่สนุกๆ เราพร้อมยินดีให้บริการทุกสถานที่เราคือ ผู้ให้บริการความสุขกับ Interactive Game Event สำหรับออกบูธ และ งานกิจกรรมต่างๆ บริการทุกพื้นทั่วประเทศไทย รองรับหน้าจอแนวนอนและแนวตั้งท่านสามารถเลือกได้ตามความต้องการขอขอบคุณวีดีโอสวยๆ จากทางร้าน สำราญ เริงใจ

29 June 2020

ตู้เซียมซี ดิจิตอล

ส่งมอบงาน “ตู้เซียมซีดิจิตอล” กับทางเซนทรัลกรุ๊ป 5 สาขา สำหรับเทศกาลตรุษจีนในปี 2020 นี้ We submitted “Digital fortune sticks kiosks” to Central Group – the biggest department store in Thailand for their Chinese New Year 2020 event promotion. Five kiosks were provided to their departmentstores around […]

29 June 2020

เปิดพลังพิเศษ ทำนายแสงออร่าในตัวคุณ

งาน “ตู้ทำนายแสงออร่า” กับทางเซนทรัลกรุ๊ปสำหรับเทศกาลตรุษจีนในปี 2020 นี้ “Digital Aura fortune telling machine ” for Central Group – the biggest department store in Thailand for their Chinese New Year 2020 event promotion. บริษัทฯ มีขายและให้เช่าตู้เกมส์/ป้ายดิจิตอล พร้อมคอนเทนต์สุดเจ๋งในงานอีเวนท์ทุกรูปแบบ สนใจสร้างกิจกรรมสำหรับงานอีเวนท์ของคุณแบบ มันส์ๆ คูลๆ 😎🤩🥳 ไม่ซ้ำใคร ติดต่อเรา!

29 June 2020

Mashita Game Event

ในวินาทีนี้ ไม่มี Game Event แบบไหนจะ “ปลอดเชื้อ” ไปกว่าเกม Interactive ของเราอีกแล้ว 😷👍🏻👏🏻 Did you know?Our interactive game is the best activity in every promotion events during this covid19 outbreak. 😷👏🏻👍🏻 ด้วย “motion sensor” ที่ใช้สำหรับจับการเคลื่อนไหวของร่างกาย ในตู้เกมของเรา ทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนยังสนุกกับเกมส์ที่เรามีให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยไม่ต้องแม้แต่ “สัมผัส” กับส่วนใดๆ ของตู้เกมเลย‼ Because of the “motion […]

29 June 2020

TCR Bank @งานสัมนาภายในองค์กร

เกมส์อินเตอร์แอคทีฟ บรรยากาศงานเลี้ยงภายในของ TCR Bank (ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย) บริษัทฯได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมเกมส์อินเตอร์แอคทีฟให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมเล่นเกมส์เพื่อสร้างสีสันภายในงาน

29 June 2020

EXIM Bank @Money Expo 4.0

เกมส์อินเตอร์แอคทีฟ ของ EXIM Bank (ธนาคารเพื่อการส่งออก และนำเข้าแห่งประเทศไทย) ภายในงาน Money Expo 4.0 @BITEC ทางบริษัท My First Child ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดงาน เพื่อให้บูธกิจกรรมสนุกนานและน่าสนใจ

29 June 2020

FWD @อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

เกมส์อินเตอร์แอคทีฟ เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนด้านการตลาด เพื่อให้กิจกรรมสนุกนานและน่าสนใจ เกิดการจดจำแบรนด์สินค้า หรือโลโก้ ดึงดูดผู้ร่วมงานเข้าบูธ เพื่อเล่นเกมส์รับของรางวัล

29 June 2020

Mercedes me Store Experience

Mercedes me is currently the only cafe/store of it’s kind in Australia, in fact, there are only eleven of them in the world. The concept is to bring a blend of cafe culture and Mercedes Benz lifestyle under the one […]

29 June 2020
1 2